MucTieuSo xin cập nhật chính sách giá Microsoft 365 mới nhất năm 2022 đến quý khách hàng. Bên cạnh đó là thời gian chương trình khuyến mãi được áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Thư Thông Báo Giá Microsoft 365 mới nhất 2022

Vào ngày 19 tháng 8 năm 2021, Microsoft  thông báo việc điều chỉnh giá bán các dịch vụ Microsoft 365 – sự điều chỉnh lớn đầu tiên cho sản phẩm của chúng tôi sau 1 thập kỷ kể từ ngày ra mất sản phẩm Office 365. Việc tăng giá này được thực hiện sau 10 năm chúng tôi không ngừng hiện đại hóa công nghệ trong gói sản phẩm cung cấp tới Quý vị. Hãy cùng Microsoft nhìn lại những tiến bộ ấy ở 3 lĩnh vực chính, bao gồm: Giao tiếp và Cộng tác, Bảo mật và Tuân thủ, AI và Tự động hóa – cũng như ở 1 thay đổi lớn khác về tính năng, khi chúng tôi thông báo cùng thời điểm này về việc mở rộng khả năng Audio conferencing.

Một thập kỷ của những tiến bộ công nghệ không ngừng

Kể từ ngày đầu tiên được ra mắt cách đây 10 năm, số lượng người dùng trả phí Office 365 đã tăng lên con số 300 triệu. Suốt những năm đó, chúng tôi đã không ngừng tái đầu tư công nghệ để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi nhu cầu của Khách hàng. Cách đây 4 năm, chúng tôi ra mắt Microsoft 365 để đem tới cho Khách hàng bộ ứng dụng văn phòng Office, kèm Hệ điều hành Windows và bộ sản phẩm bảo mật Enterise Mobility and Security (EMS). Cũng năm đó, chúng tôi cung cấp Microsoft Teams như là công cụ tích hợp duy nhất giúp Khách hàng vừa hội họp, trò chuyện, cộng tác và tự động hóa quy trình làm việc.

Trên thực tế, kể từ ngày ra mắt Microsoft 365, chúng tôi đã bổ sung thêm 24 ứng dụng vào bộ sản phẩm này, có thể kể đến Microsoft Teams, Power Apps, Power BI, Power Automate, Stream, Planner, Visio, OneDrive, Yammer, và Whiteboard – và hơn 1.400 tính năng mới trong 3 lĩnh vực chính kể trên.

1. Giao tiếp và Cộng tác

Microsoft Teams là ứng dụng thân thiện dành cho người dùng cuối xuyên suốt từ trong môi trường công việc, cuộc sống và học tập với hơn 250 triệu người sử dụng mỗi tháng. Chúng tôi ra mắt Teams vào năm 2017 như là công cụ tích hơp duy nhất cho phép người dùng gặp gỡ trực tuyến, trò chuyện, gọi điện, cộng tác làm việc và tự động hóa quy trình – cùng với sức mạnh của bộ công cụ văn phòng Office quen thuộc – tất cả diễn ra xuyên suốt trong luồng công việc. Vào năm 2020, chúng tôi ra mắt hơn 300 tính năng mới của Teams, có thể kể đến 1 vài tính năng nổi bật như Together mode, Hiệu ứng nền, góc nhìn gallery lớn, giơ tay, tương tác biểu cảm, chia phòng họp, dịch đuổi, hay Fluid Components …

Chúng tôi cũng đã giới thiệu một tập các ứng dụng mới dùng cho cộng tác trong Teams, cho phép người dùng đầu cuối và các tổ chức có thể làm việc tốt hơn trong mô hình làm việc hỗn hợp (hybrid work) bằng cách tích hợp sâu với Power Platform, Whiteboard, Lists, Planner, Shifts, Forms, và SharePoint. Các công ty như Adobe, Atlassian, Salesforce, SAP, ServiceNow và Workday cũng đã xây dựng các ứng dụng tích hợp sâu với Teams, cho phép số hóa các quy trình và chức năng kinh doanh để có thể nhúng trực tiếp vào dòng chảy công việc của tổ chức.

Chúng tôi cũng tiếp tục có những cải tiến cho các chức năng cộng tác theo thời gian thực và cộng tác không đồng bộ. Chúng tôi giới thiệu chức năng cộng tác theo thời gian thực ở các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint  trong khi tiếp tục phát triển các tính năng như @nhắc đến, giao việc, modern comments và tự động ghi để tăng trải nghiệm cộng tác. Chúng tôi đã bổ sung và mở rộng khả năng lưu trữ trên đám mây của OneDrive cũng như dung lượng hòm thư của Exchange online.

2. Bảo mật và Tuân thủ

Bối cảnh an ninh mạng tại các Doanh nghiệp đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các vụ tấn công và tính chất tinh vi của nó, bảo mật và tuân thủ trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Kể từ lần đầu tiên giới thiệu Microsoft 365, Microsoft đã thêm các tính năng mới làm giảm tấn công bề mặt, giúp bảo vệ các Khách hàng khỏi phần mềm tống tiền và các mối đe dọa khác. Chúng tôi đã bổ sung các tính năng như ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) cho email và tài liệu, gắn nhãn theo cấp độ nhạy cảm của dữ liệu và mã hóa thư điện tử để giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng trong tổ chức. Chúng tôi cũng bổ sung các khả năng tuân thủ mạnh mẽ như Content Search, eDiscovery, và core Litigation Hold giúp các tổ chức giảm thiểu rủi ro và đáp ứng các yêu cầu quy định ngày càng tăng. Giải pháp quản lý thiết bị di động (MDM) tích hợp sẵn và các công cụ quản lý khác như Microsoft Endpoint Manager giúp quản trị viên hỗ trợ lực lượng làm việc từ xa và kết hợp.

3. AI và tự động hóa

Trong thập kỷ qua, chúng tôi đã nhúng khả năng AI vào các ứng dụng về hiệu suất và cộng tác của mình để giúp mọi người đạt được nhiều thành tựu hơn. Trên toàn bộ Microsoft 365, chúng tôi đã giới thiệu các cải tiến do AI hỗ trợ để giúp người dùng viết tốt hơn, thiết kế đẹp hơn và thuyết trình thu hút hơn. AI trên nền tảng điện toán đám mây giờ đây có thể tự động tạo bản đồ, biểu đồ và bảng trong Excel, đồng thời sắp xếp email và loại bỏ sự lộn xộn trong Outlook. Với tính năng dịch, chú thích và phiên âm theo thời gian thực được thực hiện bởi AI , việc cộng tác và giao tiếp cũng trở nên dễ tiếp cận và hấp dẫn hơn cho tất cả mọi người.

Mở rộng khả năng Audio Conferencing

Cùng ngày 19 tháng 8, chúng tôi cũng thông báo sẽ bổ sung khả năng quay số không giới hạn cho các cuộc họp Microsoft Teams trên toàn bộ gói sản phẩm cho doanh nghiệp, nhân viên tuyến đầu và chính phủ trong vài tháng tới. Ngay cả khi việc kết nối trực tuyến tăng lên, chúng tôi biết rằng mọi người tham gia các cuộc họp nhóm khi họ đang di chuyển hoặc gặp khó khăn với kết nối internet kém. Hiện được bao gồm trong bộ Microsoft 365 E5 và Office 365 E5, chúng tôi đã xem việc tham gia họp bằng cách gọi qua số điện thoại  (dial-in) là một phần quan trọng của trải nghiệm Teams hoàn chỉnh. Khách hàng ở hơn 70 quốc gia có thể tiếp cận dịch vụ này và với hỗ trợ tương tác bằng 44 ngôn ngữ, tính năng quay số không giới hạn mang đến sự an tâm rằng người dùng sẽ có thể tham gia cuộc họp Microsoft Teams của họ từ hầu hết mọi thiết bị bất kể vị trí.

Mức giá mới nhất năm 2022

Những thay đổi về giá mà chúng tôi công bố sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 3 năm 2022, giá niêm yết cho các sản phẩm thương mại sẽ thay đổi như sau:

Tên sản phẩmMức giá cũMức giá mới
Microsoft 365 Business Basic5 USD/ người dùng/ tháng6 USD/ người dùng/ tháng
Microsoft 365 Business Premium20 USD/ người dùng/ tháng22 USD/ người dùng/ tháng
Office 365 E18 USD/ người dùng/ tháng10 USD/ người dùng/ tháng
Office 365 E320 USD/ người dùng/ tháng23 USD/ người dùng/ tháng
Office 365 E535 USD/ người dùng/ tháng38 USD/ người dùng/ tháng
Microsoft 365 E332 USD/ người dùng/ tháng36 USD/ người dùng/ tháng

Các mức tăng này sẽ áp dụng trên toàn cầu với sự điều chỉnh của thị trường địa phương đối với một số khu vực nhất định. Không có thay đổi nào về giá dành cho giáo dục và sản phẩm tiêu dùng tại thời điểm này.

Khi các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới mong muốn trao quyền cho nhân viên của họ để có một thế giới làm việc linh hoạt hơn, từ xa hoặc kết hợp, rõ ràng là mọi tổ chức sẽ cần một mô hình hoạt động mới với các yếu tố phù hợp với người dùng, địa điểm và quy trình. Chúng tôi cam kết tiếp tục xây dựng dựa trên giá trị mà chúng tôi đã cung cấp trong thập kỷ qua để liên tục canh tân và giúp Quý Vị thành công và phát triển ngày hôm nay cũng như tương lai.

Chương trình khuyến mãi Microsoft 365 từ tháng 01 đến 03 năm 2022

Giá Microsoft 365 mới nhất 2022 kết hợp chương trình khuyến mãi được gia hạn từ 2021.

Từ 1/1/2022 tới 28/2/2022

? Mức giảm giá của M365 Business tiếp tục giữ ở mức 50% (tức là 2.5$/ user/tháng giá bán lẻ dự kiến ) và 20% với M365 Business Standard (tức là 10$/user/tháng giá bán lẻ dự kiến).

Từ 1/3/2022 tới 30/6/2022

? M365 Business Basic tăng giá như thông báo trước đó, từ giá bán lẻ dự kiến 5$/user/tháng lên 6$/user/tháng. Tuy vậy, mức giảm giá 50% của sản phẩm này được giữ nguyên, từ giá mới 6$. Với M365 Business Standard, không có gì thay đổi so với trước.

Khuyến mãi Microsoft 365 & Giá mới nhất năm 2022

? Cần tư vấn trang bị bản quyền Giá Microsoft 365 mới nhất 2022 liên hệ:

Hotline: 0828471869 hoặc Zalo (MTS)

Facebook Page: FB/vinsepvietnam

Kênh Chat Website: VinSEP